Bookmarklet Store

Bookmarklet là một đoạn mã (script) nhỏ được đặt trên thanh đánh dấu (bookmark bar) của trình duyệt, giúp ta có thể dễ dàng thực hiện một số thao tác mà trang web không hỗ trợ.

Để sử dụng hãy hiện thanh Bookmark Bar của bạn lên. Sau đó nhấn chuột (nhấn và giữ ko thả ra) vào các button (bookmarklet) bên dưới và kéo lên thanh Bookmark bar của trình duyệt. Lúc này bạn sẽ có 1 bookmarklet để sử dụng. Bạn cần truy cập vào các trang tương ứng và nhấn vào Bookmarklet này để chúng hoạt động.

Bookmarklet download SVG from flaticon.com

Bạn có thể sử dụng bookmarket này để download SVG icon trên trang Flaticon một cách miễn phí. Khi bạn đang xem một icon và muốn tải icon đó, hãy click vào bookmarklet và bookmarklet sẽ tải nó về máy tính của bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây

Download SVG Icon


Copy SVG to Clipboard miễn phí trên trang flaticon.com

Với bookmarklet phía trên bạn sẽ download được file SVG về máy tính. Với Bookmarklet dưới đây bạn có thể copy nội dung SVG vào bộ nhớ của máy tính và dán trực tiếp vào trong các công cụ design như Figma…

Copy SVG Icon

YouTube
Downloader & Converter

Với bookmarklet này bạn có thể dễ dàng tải một video đang xem trên trang YouTube bằng cách nhấn vào bookmarklet. Bạn có thể tải về ở định dạng mp4 hoặc mp3.

Download YouTube

Download audio Text to Speech trên FPT.AI

fpt.ai/tts là ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Tuy nhiên ở bản miễn phí sẽ có rất nhiều giới hạn và việc tải audio sau khi ứng dụng đã chuyển đổi văn bản của bạn thành giọng nói cũng khá khó khăn. Bookmarklet này sẽ giúp bạn tải file audio kết quả về bằng cách bấm vào bookmarklet.

Download Audio FPT.AI